Cách chống nóng hiệu quả nhất mỗi khi trời nóng

Ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đã làm cho Trái Đất nóng lên, nhiệt độ không ngừng tăng trong những năm gần đây. Nhiệt độ ngoài trời tăng cao khiến cho ngôi nhà của bạn cũng trở nên oi bức, ngột ngạt hơn. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống sinh hoạt của bạn, sức khỏe bị giảm sút,…

quat-dieu-hoa-3a

Nhận thức được vấn đề làm mát không khí là rất quan trọng, được nhiều người quan tâm vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách làm mát không khí hiệu quả, tiết kiệm nhất bằng Quạt điều hòa không khí Sunhouse.

Quạt điều hòa Sunhouse là dòng sản phẩm làm mát không khí cao cấp có giá tốt nhất hiện nay: khả năng làm mát nhanh tạo ra mức nhiệt lý tưởng 25-28 độ C, tiết kiệm điện tới 90% so với máy lạnh. Gió mát luôn được thổi đều ra khắp không gian ngôi nhà của bạn bởi cửa gió Quạt điều hòa được thiết kế rộng, chế độ đảo gió 4 chiều + xoay chiều 120 độ.

Nguyên lí làm mát tự nhiên hiệu quả nhất cho ngôi nhà của bạn

Quạt điều hòa bằng hơi nước một cách gián tiếp chứ không phun sương, phun nước trực tiếp ra bên ngoài giống như các sản phẩm khác. Vậy làm mát gián tiếp bằng hơi nước là gì? Đó là sử dụng tấm cooling pad có thấm nước để hấp thụ không khí nóng, cung cấp 100% khí mát tươi tự nhiên ra bên ngoài theo cửa trước của Quạt điều hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảo hành 2 năm, giao hàng tại nhà, GỌI là có giá đẹp0926.50.60.68
+ +
Hotline: 0926.50.60.68