Làm mát không gian văn phòng không cần máy lạnh tiết kiệm

Với đặc điểm cách nhiệt không tốt, không thể đóng hoàn toàn cửa… Vì thế, lắp máy lạnh là quyết định không hiệu quả cho việc làm mát văn phòng mở, văn phòng xưởng. Một giải pháp thay thế thông minh và hiệu quả, tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí điện năng sử dụng, bảo vệ môi trường, đó là Quạt điều hòa bằng hơi nước.

quat-dieu-hoa-sunhouse-1

Với chi phí điện cao khoảng 2,800/số thì việc tìm kiếm giải pháp tiết kiệm và hiệu quả và  hợp lý là đều các chủ doanh nghiệp quan tâm nhằm tiết giảm chi phí trong sản xuất tăng tính cạnh tranh. Quạt điều hòa làm mát hiêu quả thông minh nhờ giàn lạnh Cooling pad luôn cho ra làn khí mát lạnh đạt 25 – 28 độ C (giảm 5 – 10 độ so với thông thường). Với đặc tính vượt trội, nên nhiệt độ càng cao thì Quạt điều hòa không khí làm việc càng hiệu quả, hơi mát tỏa ra mát lạnh, đem lại cảm dễ chịu, thư giãn cho người sử dụng. Xem thêm : Nguyên lý giảm nhiệt độ của Quạt điều hòa không khí

Lợi ích khi sử dụng Quạt điều hòa không khí cho văn phòng mở:

– Tiết kiệm đến 90% chi phí điện so với máy lạnh.

– Chi phí đầu tư thấp chỉ bằng 1/3 so với máy lạnh .

– Mở cửa văn phòng nên sẽ giảm điện năng cho phần chiếu sáng.

– Sử dụng khí tươi lấy từ bên ngoài vào 100% tạo ra môi trường thoáng đãng cho không gian làm việc.

– Nhiệt độ bên ngoài càng cao thì hiệu quả làm mát càng cao

Qua những tiện ích không thể nào hiệu quả hơn, sử dụng Quạt điều hòa không khí bằng hơi nước cho không gian văn phòng mở là sự lựa chọn đúng đắn, thông minh và tiết kiệm nhất mà Quý khách có thể cân nhắc và suy nghĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảo hành 2 năm, giao hàng tại nhà, GỌI là có giá đẹp0926.50.60.68
+ +
Hotline: 0926.50.60.68