Quạt điều hòa công nghệ mới, hiệu quả làm mát cao

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với bạn một dòng sản phẩm làm mát không khí hoàn toàn toàn mới đó chính là Quạt điều hòa không khí bằng hơi nước. Quạt điều hòa được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản. Với quá trình làm mát không khí khác biệt hoàn toàn so với máy lạnh: Quạt điều hòa Sumika sử dụng dòng nước đi qua tấm cooling pad (tấm làm mát) được bố trí xung quanh máy để làm mát không khí.

quat-dieu-hoa-9

Quạt điều hòa hoạt động với nguyên lí như sau: đầu tiên máy bơm sẽ bơm nước từ bể chứa lên rồi chảy đều xuống tấm cooling pad, không khí nóng sẽ được hút vào và xảy ra qua trình trao đổi nhiệt khi đi qua tấm cooling pad, sau đó cánh quạt sẽ làm nhiệm vụ thổi gió mát ra ngoài căn phòng (đảm bảo nhiệt độ đạt mức lí tưởng nhất 25-28 độ C).

Quạt điều hòa thông minh, hiện đại với kiểu dáng sang trọng và các chức năng nổi bật như: tạo ra các ion âm giúp cải thiện không khí trong phòng một cách tốt nhất như khử mùi, khử khuẩn, khử nấm mốc,… Chế độ hẹn giờ kéo dài lên tới 4h, hiển thị màn hình LED, có remote điều khiển từ xa nên việc sử dụng trở nên rất tiện lợi.

Đặc biệt Quạt điều hòa rất thân thiện với môi trường (một trong những vấn đề cần lưu ý trong quá trình phát triển kinh tế và công nghệ).

banner-quat-dieu-hoa

Có liên quan:

Top