Những ưu điểm vượt bậc của Quạt điều hòa không khí

Quạt điều hòa bằng hơi nước

là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nhân có nhu cầu làm mát cho dự án của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

Nhà máy, xưởng sản xuất, nhà hàng, khu vui chơi, phòng chiếu phim, thông gió hành lang, tầng hầm, quán ăn, quán cafe, trồng trọt, chăn nuôi.

quat-dieu-hoa-13

Quạt điều hòa không khí tiết kiệm chi phí ban đầu

Giảm tối đa chi phí đầu tư chỉ bẳng 50% so với phương pháp dùng máy làm điều hòa không khí.

Quạt điều hòa tiết kiệm điện 90% so với máy lạnh

trong cùng một diện tích làm mát thì Quạt điều hòa thông minh chỉ tiêu hao bằng 10% đến 12% điện năng so với máy điều hòa không khí .

Quạt điều hòa tiết kiệm nước

Với chức năng bơm nước tuần hoàn & với 1kg nước bay hơi sẽ tạo ra hiệu quả lạnh ngang với 7kg nước đá, làm hạ nhiệu nhanh tức thì.

Quạt điều hòa bằng hơi nước làm mát hiệu quả hạ nhiệu độ thấp

Quạt điều hòa có thể hạ nhiệt độ trong không gian cần làm mát từ 5 – 10 độ C so với nhiệt độ trước khi làm mát (Khí mát cho ra thường 25 – 28 độ C).

Quạt điều hòa Độ ồn thấp

Khi hoạt động độ ồn không quá giao động từ 45db (tùy thuộc vào công suất). Cánh quạt có kiểu dáng hướng trục & ly tâm, cánh lớn, thổi mạnh, đẩy xa. Hoàn toàn phù hợp với điều kiện làm việc nhà xưởng và các không gian mở.

Quạt điều hòa làm mát tự nhiên Cung cấp oxy đối lưu không khí

Ngoài chức năng làm mát khi hoạt động Quạt điều hòa còn là hệ thống thông gió, luôn cung cấp một luồng khí tươi, sạch, mát lạnh, giàu oxy tạo sự sảng khoái cho không gian sử dụng, tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và ngoài khu vực làm mát. Làm cho bụi bẩn không có cơ hội xâm nhập vào không gian sử dụng Quạt điều hòa.

Quạt điều hòa Bảo vệ môi trường

Làm mát theo nguyên lý tự nhiên không sử dụng khí gas hay môi chất hóa học nào khác, vì vậy Quạt điều hòa không hủy hoại tầng Ozone, không ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh.

Quạt điều hòa Sử dụng đơn giản

Với cấu tạo đơn giản, cơ học (Vỏ mát, tấm Cooling Pad, motor, cánh quạt, bơm nước, điều khiển, phao nước, van xả) bất cứ ai có thể sử dụng một cách đơn giản. Chỉ cần một người thợ kỹ thuật bình thường cũng có thể vận hành & xử lý sự cố nhanh gọn, không làm ảnh hưởng tới việc sản xuất kinh doanh.

Quạt điều hòa không khí thích hợp sử dụng không gian mở: gia đình, nhà hàng, cửa hàng, quán ăn, quán cafe, tiệm nét, trường học, bệnh viện, showroom,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảo hành 2 năm, giao hàng tại nhà, GỌI là có giá đẹp0926.50.60.68
+ +
Hotline: 0926.50.60.68