Quạt hơi nước công nghiệp giải pháp làm mát cho dự án của bạn

Môi trường làm việc phải thông thoáng và không khí luôn được lưu thông làm sạch thường xuyên mới mang lại hiệu quả và năng suất công việc cao. Công ty chúng tôi sẽ giới cho quý khách thiết bị làm mát cho các dự án vừa mang lại hiệu quả cao lại tiết kiêm chi phí và nhiều lợi ích khác, đó là quạt hơi nước công nghiệp.

quat-dieu-hoa-2e

Ưu điểm của quạt hơi nước công nghiệp

– Thiết kế đẹp, gọn nhẹ phù hợp với nhiều không gian sử dụng: Quạt hơi nước công nghiệp ứng dụng nguyên lý của giấy làm mát tích hợp trong một thiết bị nhỏ gọn nên bạn không cần lo lắng khi mua mới và lắp đặt thiết bị. Không chiếm nhiều không gian cũng không cần lắp đặt phức tạp, sản phẩm sẽ mang đến cho bạn sự tiện dụng và làm giảm nhiệt độ cũng như làm thông thoáng không khí.

Quạt hơi nước công nghiệp tiêu thụ điện thấp: Vì nguyên lý hoạt động đơn giản có thể làm mát diện tích từ 30m2 đến 50m2 với khả năng di chuyển dễ dàng bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí lớn khi sử dụng sản phẩm. Thùng chứa nước có dung tích lớn lên đến 120 lít có thể sử dụng liên tục trong 8 đến 12 giờ hoạt động đảm bảo năng xuất làm mát cho cả ngày dài mà vẫn tiết kiệm điện năng.

– Cấu tạo đơn giản dễ sử dụng: Bạn có thể điều chỉnh lượng gió với ba cấp tốc độ đơn giản dễ dùng, cửa gió có động cơ điều khiển hướng gió tiện lợi hơn cho bạn.

– Có thiết bị chống rò điện an toàn: Nhờ khả năng chống rò rỉ điện nên khi bạn sử dụng sẽ đảm bảo an toàn hơn rất nhiều. Ngoài ta khả năng hiển thị chức năng bằng đèn led và có remote điều khiển cũng giúp bạn sử dụng thiết bị dễ dàng hơn.

– Mang lại bầu không khí mát mẻ tự nhiên: Không phải loại quạt làm mát thông thường, quạt hơi nước công nghiệp có khả năng làm mát nhanh chóng, cùng với lượng hơi ẩm đi theo gió, mang lại cho không gian sử dụng bầu không khí trong lành tự nhiên, như bạn đang tận hưởng dài hạn ở núi rừng mát mẻ, hay bờ biển thơ mộng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về những sản phẩm làm mát và quạt hơi nước công nghiệp, bạn có thể đến công ty chúng tôi, bạn sẽ tìm được sản phẩm thích hợp với chất lượng tốt và giá hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảo hành 2 năm, giao hàng tại nhà, GỌI là có giá đẹp0926.50.60.68
+ +
Hotline: 0926.50.60.68