Quạt hơi nước di động giải pháp làm mát cho không gian mở

Đối với không gian kín như phòng hợp, văn phòng hay phòng ngủ….những chiếc máy lạnh sẽ là thiết bị làm mát chiếm ưu thế. Tuy nhiên trong trường hợp không gian mở như quán cafe sân vườn, nhà hàng, quán ăn…. thì có lẽ giải pháp thiết thực nhất để làm mát lúc này là quạt hơi nước đi động.

quat-dieu-hoa-2c

Đôi nét về quạt hơi nước di động

Quạt hơi nước di động như tên gọi của nó, có lẽ bạn đã phần nào hiểu được nguyên lý làm việc cũng như những đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Thiết bị được hiểu đơn giản là chiếc quạt có khả năng làm mát nhờ hơi nước khuếch tán cùng gió. Không cố định tại chỗ, sản phẩm có thể di chuyển trong nhiều không gian khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng tiết kiệm chi phí mua mới lắp đặt, cũng như mang đến hiệu quả làm mát cao hơn.

Quạt hơi nước di động sinh ra là dành cho không gian mở

Có thể ví von, những chiếc quạt hơi nước được thiết kế là để phục vụ cho mục đích làm mát không gian mở, nơi mà máy lạnh hay những thiết bị khác khó lòng đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đến những không gian bạn muốn mà bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ để trang trải cho công việc kinh doanh dự án của mình. Mỗi một chiếc quạt hơi nước di động có thể làm mát được khoảng không gian trong diện tích 20m2 đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Ngoài ra, bầu không khí được làm mát từ quạt hơi nước di động cũng sẽ làm hài lòng ngươi sử dụng. Thiết bị có khả năng hạ nhiệt độ khá nhanh ở mức 20-25 độ, thích hợp với cơ thể mỗi người, đồng thời nhờ cơ chế khuếch tán hơi nước mà bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được không gian thoáng mát dịu dàng như bầu không khí tự nhiên, thỏa mãn nhu cầu làm mát của những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh đó sản phẩm còn có khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ ấn tượng, tiết kiệm 20% năng lượng tiêu thu so với máy lạnh, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Để mua được những chiếc quạt hơi nước di động chất lượng với mức giá hấp dẫn, bạn có thể đến công ty chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảo hành 2 năm, giao hàng tại nhà, GỌI là có giá đẹp0926.50.60.68
+ +
Hotline: 0926.50.60.68