Quạt hơi nước làm mát tạo độ ẩm cho không khí dịu mát tự nhiên

Các loại quạt hơi nước làm mát có trên thị trường hiện nay chủ yếu sử dụng công nghệ màng thấm và trục cuốn, bên cạnh đó sản phẩm còn có khả năng tạo độ ẩm cho không khí dịu mát tự nhiên. Công nghệ đơn giản nên người dùng dễ sử dụng đồng thời không tiêu tốn nhiều điện năng khi hoạt động mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

quat-dieu-hoa-2b

Tìm hiểu về quạt hơi nước làm mát

Quạt hơi nước làm mát là một trong những sản phẩm ăn khách trong mùa hè sau máy lạnh và Quạt điều hòa. Nguyên lý hoạt động của những chiếc quạt này rất đơn giản, nước được thấm từ những miếng vải có chất liệu đặc biệt cũng có thể được trục cuốn đưa phần vải thấm nước lên từ đó quạt gió thổi hơi nước ra môi trường mang đến không khí dịu mát có độ ẩm rất dễ chịu, thoáng mát.

Ở một vài sản phẩm gần đây, các nhà sản xuất đã sử dụng hệ thống máy bơm nước cho quạt hơi nước làm mát khá giống với các loại quạt phun sương có mặt trên thị trường. Bên trong quạt sẽ được bố trí thêm một máy bơm nhỏ làm nhiệm vụ hút nước từ hộp đựng lên để cung cấp cho quạt gió thổi hơi nước ra ngoài.

Quạt hơi nước làm mát nhờ được sử dụng nước hoặc nước đá tạo ra luồng không khí mát lạnh tỏa ra không gian xung quanh. Thêm đó, những chiếc quạt này có thể sử dụng chức năng 2 chiều giống như máy lạnh, có thể làm nóng vào mùa đông và thổi mát vào mùa hè tiện lợi cho người sử dụng. Quạt hơi nước làm mát có phạm vi hoạt động trong khoảng diện tích 10 – 15m².

Quạt hơi nước làm mát là sự lựa chọn hoàn hảo cho gian phòng có diện tích nhỏ dưới 20m2. Loại quạt này còn được trang bị chức năng tạo ion làm mát, không tạo tiếng ồn và lọc không khí.

Bạn nên mua quạt hơi nước làm mát ở đâu?

Để chọn mua được những chiếc quạt hơi nước làm mát chính hãng với mức giá hấp dẫn, bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín. Tại thành phố HCM bạn có thể lựa chọn công ty chúng tôi để có thể mua được những sản phẩm chất lượng có giá niêm yết và tem bảo hành chính hãng. Với tiêu chí lấy lòng tin của khách hàng làm nền tảng, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt hơn mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảo hành 2 năm, giao hàng tại nhà, GỌI là có giá đẹp0926.50.60.68
+ +
Hotline: 0926.50.60.68